Tìm hiểu xe UAZ Nga phiên bản rẻ nhất giá 390 triệu đồng tại Việt Nam

Ở phiên bản Hunter tiêu chuẩn có ngoại hình vẫn giống bản đầy đủ nhưng không có điều hòa và dùng mâm thép 16 inch.

Hãng xe Nga UAZ vừa mới công bố thêm 4 phiên bản đã lược bỏ option, trong đó Hunter mui mềm có giá rẻ nhất, chỉ 390 triệu đồng.

UAZ Việt Nam vừa ra thông báo bổ sung thêm bốn phiên bản giá rẻ gồm: Chiếc UAZ Hunter base giá 410 triệu đồng, UAZ Hunter mui mềm giá 390 triệu đồng, UAZ Pickup Comfor 510 triệu đồng và UAZ Pickup Standart giá 490 triệu đồng.

Như vậy, hầu hết các phiên bản tiêu chuẩn đều thấp hơn so với bản cao cấp. Trước đó, UAZ cũng đã công bố mức giá mẫu Hunter “full option” là 460 triệu đồng, mẫu Pickup giá 566 triệu đồng và Patriot giá 686 triệu đồng.

Với mức giá này bị nhiều người dùng cho rằng quá cao so với giá trị thật của xe. Lý giải về điều này, đại diện UAZ Việt Nam cho rằng các mẫu xe của Nga hiện vẫn phải chịu các loại thuế như thị trường khác, không được miễn thuế theo cam kết Nghị định thư giữa Việt Nam và Nga.

Với phiên bản Hunter mui mềm có thiết kế từ cột A đến hết phần đuôi sau bọc vải chống thấm chuyên dụng, dễ dàng tháo rời ra khi cần. Ở bản này cũng không có điều hòa, dùng mâm thép 16 inch. Tất cả xe UAZ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, thiết kế và động cơ không thay đổi với bản thường. Điểm khác biệt là các trang bị trên xe được cắt bớt và Hunter có thêm bản mui bạt.

Ở phiên bản Hunter tiêu chuẩn có ngoại hình vẫn giống bản đầy đủ nhưng không có điều hòa và dùng mâm thép 16 inch.

Tất cả phiên bản của Hunter đều được trang bị động cơ xăng 2.7 lít của Bosch, cùng mô-men xoắn tối đa 210 Nm, công suất đạt 128 mã lực, kết hợp hệ dẫn động 4 bánh với hộp số gài cầu 2H và 4L.

Với hai phiên bản UAZ Pickup mới, giá bán cũng được hạ thấp nhờ bỏ trang bị tiện nghi như: Điều hòa, màn hình và mâm đúc. Rẻ nhất là chiếc Pickup Standart giá 490 triệu đồng, không điều hòa, không màn hình, không sấy ghế và dùng mâm 16 inch bằng thép. Ở bản Comfort tương tự Standart nhưng có thêm điều hòa, giá 510 triệu đồng.

UAZ Pickup trang bị động cơ diesel dung tích là 2,2 lít, với công suất 113 mã lực tại vòng tua máy 3.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 270 Nm từ 1.800 đến 2.800 vòng/phút, cùng hộp số sàn 5 cấp kết hợp hệ dẫn động 2 cầu 4×4.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *