Ford Explorer là mẫu SUV cỡ lớn ăn khách nhất Việt Nam chăng?

Dòng xe Transit cũng đang được ưa chuộng vẫn giữ vững vị trí là mẫu xe thương mại bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số bán lẻ tháng 3

Với doanh số tháng 3 tăng 5%, tương đương với 2.501 xe đã được bán ra, giúp Ford đạt kỉ lục doanh số Quý 1 cao nhất từ trước đến nay, tương đương 6.926 xe, tăng khoảng 7% so với cùng kỳ năm trước.

Ford Việt Nam vừa có một tháng doanh số bán lẻ cao nhất trong lịch sử với lượng xe Ford bán ra trong tháng 3 tăng đột ngột, với mức tăng 5% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 2.501 xe ô tô bán ra. Với kết quả này của tháng 3 đã giúp hãng Ford đạt kỉ lục doanh số Quý 1 cao nhất từ trước đến nay, tương đương 6.926 xe, tăng tới 7% so với cùng kỳ năm trước.

Có được kết quả ấn tượng như vậy chính là nhờ vào sự đóng góp từ các dòng xe dẫn đầu phân khúc như xe ô tô bán tải Ford Ranger, xe ô tô thương mại Ford Transit, SUV đô thị Ford EcoSport và dòng xe SUV cỡ lớn, sang trọng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ – Ford Explorer.

Dòng xe đang dẫn đầu phân khúc Ranger – chiếc xe bán tải bán chạy nhất thị trường Việt Nam đã ghi nhận doanh số bán lẻ ấn tượng trong tháng 3 với 1.014 xe bán ra, doanh số Quý I đạt 3.176 xe. .Dữ liệu khách hàng từ hãng Ford cho thấy nhu cầu mạnh mẽ từ nhiều khách hàng doanh nghiệp cho tất cả các phiên bản của chiếc Ford Ranger tại Việt Nam.

Mẫu xe SUV đô thị như EcoSport đóng góp vào doanh số tháng 3 kỷ lục với 432 xe bán ra, nâng doanh số cộng dồn của 3 tháng đầu năm của dòng xe này tăng 14% tương đương với 1.265 xe.

Dòng xe Transit cũng đang được ưa chuộng vẫn giữ vững vị trí là mẫu xe thương mại bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số bán lẻ tháng 3 tăng 12% so với năm trước, tương đương với 654 xe.

Chủ doanh nghiệp trong các ngành nghề lĩnh vực khác nhau luôn tin tưởng và yêu thích sự bền bỉ, linh hoạt và những giá trị mà dòng xe Transit này mang lại.

Theo các trang tin ô tô trong nước, dòng xe SUV cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ như Ford Explorer đang là mẫu xe SUV cỡ lớn bán chạy nhất tại Việt Nam với doanh số bán lẻ đạt 118 xe bán ra trong tháng 3. Doanh số Quý 1 của mẫu xe Explorer đạt 369 xe. Chiếc Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L cùng hàng loạt các công nghệ thông minh và an toàn hàng đầu.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *