Lexus trình làng LS F-Sport 2018 hoàn toàn mới gây ấn tượng

Tiến vào bên trong, không gian nội thất của LS F-Sport vẫn tương tự như phiên bản chuẩn. Ngôn ngữ thiết kế Omotenashi với tinh thần

Tại New York Auto Show đang diễn ra, Lexus đã chính thức trình làng biến thể F-Sport của mẫu Sedan cao cấp LS với hàng loạt những cải tiến mang đến cảm hứng mạnh mẽ hơn cho người lái.

Chỉ khoảng 3 tháng sau khi phiên bản tiêu chuẩn chính thức được giới thiệu tại Detroit, hãng xe Nhật vừa tiếp tục cho ra mắt phiên bản F-Sport của mẫu sedan cao cấp LS. So với biến thể tiêu chuẩn, LS F-Sport 2018 khác biệt với bộ lưới tản nhiệt sơn đen. Chi tiết này được các kĩ sư tạo hình trên CAD trong vòng 5 tháng với màu sắc hiển thị có khả năng thay đổi theo điều kiện ánh sáng và góc nhìn.

Tiếp đến là ốp sườn màu đen khác biệt, bộ mâm hợp kim 20 inch 10 chấu đi kèm lốp 245/45 phía trước và 275/40 phía sau, logo F-Sport tại cột A. Ở phía sau đuôi xe vẫn có thiết kế tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Lexus LS F-Sport 2018 được sơn 2 màu độc quyền là White Nova và Heat Blue.

Tiến vào bên trong, không gian nội thất của LS F-Sport vẫn tương tự như phiên bản chuẩn. Ngôn ngữ thiết kế Omotenashi với tinh thần hiếu khách vẫn được áp dụng trên mẫu xe này. Những điểm nhấn đáng chú ý trên phiên bản này bao gồm ghế trước thể thao được thiết kế độc quyền cho bản F-Sport. Bề mặt ghế được bọc da cao cấp đục lỗ hoặc da lộn, tựa đầu mỗi ghế có thêm logo F-Sport.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *